Ruby Garden nơi đặt tiệc cưới nổi bật với không gian rộng và sang trọng. Từ cổng vào, thảm đỏ và hoa được trang trí cầu kỳ, bắt mắt làm tăng vẻ rộn ràng cho ngày hạnh phúc đôi lứa.

Tổ chức tiệc nhẹ là hình thức tiệc cho các sự kiện như: họp báo, tổ chức khai trương, ra mắt phim hay sự kiện event nào đó…

Tổ chức tiệc tea break (tiệc trà giữa giờ) đã không còn là điều quá xa lạ với các sự kiện tổ chức ở Việt Nam.

Nhà hàng Ẩm thực Nam Bộ nhận đặt tiệc buffet theo yêu cầu. Món ăn đa dạng, hợp khẩu vị được phục vụ từ đội ngũ bếp chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo. Bàn ghế - chén đĩa cao cấp.

Nếu quý khách có nhu cầu tổ chức tiệc sinh nhật có một không gian riêng tư, gần gũi, thoáng mát thì Ruby Garden là lựa chọn hàng đầu. Nhà hàng có không gian rộng rãi để bạn thỏa thích vui chơi cùng bạn bè với các trò chơi tập thể thú vị nhưng cũng hoàn toàn tách biệt, riêng tư.

Với nhu cầu tổ chức các buổi tiệc thân mật tại nhà ngày càng cao, Ruby Garden sẵn sàng phục vụ các buổi tiệc tại gia cho quý khách.

Ruby Garden nơi đặt tiệc cưới nổi bật với không gian rộng và sang trọng. Từ cổng vào, thảm đỏ và hoa được trang trí cầu kỳ, bắt mắt làm tăng vẻ rộn ràng cho ngày hạnh phúc đôi lứa.

Tiệc đầy tháng - thôi nôi có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với mỗi gia đình, nó đánh dấu thời điểm thiên thần nhỏ bé của quý khách tròn 1 tháng tuổi hoặc 1 tuổi. Bữa tiệc thôi nôi - đầy tháng chu đáo, theo quan điểm người việt sẽ góp phần rất lớn cho con yêu gặp nhiều may mắn, phúc lành, thuận lợi cho phát triển sau này.

Nhà hàng Ẩm thực Nam bộ là nơi lý tưởng để các bạn lựa chọn là nơi tổ chức lễ khai trương ngoài trời hay cả trong phòng đại sảnh.

Dù rộng đến 6.000 mét vuông, nhưng dưới bàn tay sắp đặt tài tình và những ý tưởng đột phá của nhà sáng lập, nên vừa bước chân vào khuông viên nhà hàng ẩm thực nam bộ.